BOT MA5.APP

ตัวแทนจำหน่ายในการเข้าถึง BOT MA5.APP

Category Archive : BOT Product

Halving BTC ราคาจะลดลงทุก ๆ 4 ปี

Halving BTC ราคาจะลดลงทุก ๆ 4 ปี แล้วจะกลับขึ้นมาแรงใหม่ ทุก ๆ รอบจะเป็นเช่นนี้ (อดทนรอ)

Halving BTC เป็นกลไกระบบของ Bitcoin จะทำการลดจำนวนเหรียญที่เกิดใหม่ของ Bitcoin ต่อ 1 บล็อกต่อ 10 นาทีลงครึ่งหนึ่ง ในทุก ๆ 4 ปี เช่นปี 2010-2021 เหรียญจะกลับมาลดลงในปีที่ 1 แล้วจะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นทุก ๆ ปี ใน 4 ปี แล้วจะกลับวนรอบนี้ต่อไป ซึ่งปีนี้เป็นปี 2022 เข้าสู่เดือน มกราคม ราคาเหรียญลดลงไปแล้ว ณ วันนี้ BTC มีมูลค่า 1.29 ล้านบาท (Zipmex วันที่ 2/2/2022) สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ siamblockchain เกี่ยวกับ Halving BTC

Read More
zero-sum game

Zero-sum Game เมื่อมีคนขาดทุน ก็ต้องมีคนกำไร ยิ่งราคาลงเยอะ ตลาด Future สร้างกำไรมหาศาล

เป็น Week ก่อนปิดเดือนมกราคม 2022 ถือว่าหนักเอาพอสมควรสำหรับการ ล่วงของราคา Crypto ทั้งตลาด ตั้งแต่ 22 มกราคม 2022 ไหลรูดยาวเลย และใน port Sport ของตัวเอง ตอนนี้ก็ติดลบเกินกว่า 20-40% เลยไปละ เหตุผลง่าย ๆ เลยคือ ไม่ได้ Stop loss เพราะ คาดไม่ถึงว่าจะไหลลงพรวดเดียว ซึ่งจริง ๆ แล้ว อะไรก็เกิดขึ้นได้ในตลาด Crypto Currency นี่คือบทเรียนที่ดีสำหรับคนมาลงทุนในตลาดเหรียญ crypto ในเมื่อขาดทุนเยอะแล้วสิ่งที่ต้องเรียนรู้คือ เข้าใจตลาดให้มากขึ้น เพราะมีหลายคนนั้นก็กำไร จากราคาที่ลง คือ คนที่เล่นกระดานต่างประเทศ Binance ในตลาด Future ด้วยการ Short

Read More
4 เหรียญมุมมองที่น่าสนใจ

4 เหรียญมุมมองของ Investing.com และ เหรียญที่เริ่มปรับตัวมาเป็นสัญญาณซื้อ Buy ในระยะ Day

สำหรับสายงานประจำที่ทำอยู่ค่อนข้างจะเข้าถึง Social Data ได้มากกว่าคนอื่น เพราะทำงานในส่วนของผู้พัฒนา แพลตฟอร์ม Social Listening เลยได้โอกาสที่เข้าถึงข้อมูลของ Social Data ได้ค่อนข้างลึก ซึ่งไปเจอข้อมูลหนึ่งกับ 4 เหรียญที่ทาง Investing.com ให้น้ำหนักไว้ในปี 2022 น่าจะตามอง

Read More
Bot MA5

ภาพรวม Crypto ยังคงขาลง ยังไร้ปัจจัยซื้อ

พยายามจะ update ข่าวในรอบ Week เรื่องข่าวที่ผ่า่นมาว่ามีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นบ้างเพื่อให้ง่ายสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาติดตามตัวเหรียญ Crypto Currency มากนักเพราะบางครั้งข่าวที่มีปัจจัยทำให้เหรียญราคาลดลงนั้น (บางทีจะเป็นประสบการณ์) อย่างดีในการพิจารณาประกอบการลงทุนหรือซื้อเหรียญในครั้งต่อไป

Read More
แนวทางลงทุนเมื่อขาดทุน

ในวันที่ติดดอย เหรียญทำอะไรกับเหรียญได้บ้าง

สำหรับสาย Technical ใจไม่แแข็งพอในการ Cut loss แต่เน้นสาย HOLD คือถือเหรียญไปจนกว่าเหรียญนั้นจะกลับมาเท่าทุนหรือ กำไร ซึ่งแน่นอนถ้าเหรียญที่เราซื้อนั้นราคาลดลงกว่า ราคาเหรียญที่เราเข้าไปซื้อนั้น คำว่าดอย ก็คงจะเป็นคำที่คุ้นเคยที่เราได้ยินซึ่งอาจจะมาตรงกับตัวเองที่ถือเหรียญนั้นอยู่ แล้วมีวิธีจัดการอย่างไรกับเหรียญดังกล่าว ลองสรุปของตัวเองมาสัก 2-3 แนวทางละกัน

Read More
Rebalance bot MA5

Rebalance ปรับสัดส่วนเพื่อการลงทุนกระจายความเสี่ยง

Rebalance Port เป็นการลงทุนเพื่อปรับสัดส่วนของพอร์ตการลงทุนของคู่เหรียญ เช่น BTCUSDT ให้มีความสมดุลกันในสัดส่วนที่เท่ากัน เช่น เมื่อเหรียญฝั่งใดฝั่งหนึ่งมีกำไร (BTC) ก็จะขาย กำไรมาเพื่อไปเติมในฝั่ง USDT และการขาดทุน BTC ฝั่งเหรียญของ USDT ก็จะเติมเข้าไปในฝั่งของ BTC เพื่อคงไว้ในสัดส่วนเท่า ๆกัน

Read More
ขาดทุนจากการใช้ BOT

สรุปการลงทุนในรอบ 3 เดือน ขาดทุนจากการใช้ BOT MA5 แล้วยังจะลงทุนต่อไหม?

ขาดทุนจากการลงทุนตลาด Future โดยการใช้ BOT แล้วจะยังลงทุนต่อไหม? เป็นคำถามจากหลาย ๆ คนรวมถึงตัวเองเหมือนกัน ซึ่งต้องมาดูว่าเราผิดพลาดตรงไหน ทำไมลงทุนถึงขาดทุน หลังจากดูรายงานจากตารางด้านล่างก็ต้องบอกว่าบางเหรียญขาดทุนเยอะ บางเหรียญก็มีกำไร แต่ภาพรวมเมื่อคำนวณแล้ว มันคือขาดทุนจากการลงทุนในรอบ 3 เดือน ซึ่งก็ยังดีคือกำไรจาก Spot มาชดเชยขาดทุนได้พอสมควร

Read More
Follow up ตาม Plan B

Follow buy ตาม Plan B ด้วย BOT MA5.app

สำหรับใครที่ติดตาม Twitter @100trillionUSD Account Plan B ซึ่งได้ทำนายว่า ราคา BTC จะมีมูลค่า 100,000 USD ตาม Stock to flow ที่มีการขุดได้ ซึ่งได้มีการ Tweet ไว้เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2021 ซึ่งจากการทำงานในปัจจุบัน เกี่ยวกับการวิเคราะห์ข้อมูลทำให้ Tweet นี้มีความน่าสนใจที่คิดว่า คนส่วนใหญ่ จะเชื่อหรือไม่เชื่อ

Read More
ในการลงทุน BOT MA5.APP

Back-Test ผลทดสอบย้อนหลังของการลงทุน

ตลาดปรับตัวหนักไปเมื่อวานที่ 23 กลางดึงต่อเนื่องไปถึงวันที่ 24 ก.ย. 2021 เกี่ยวกับการแบนธุรกรรมที่เกิดขึ้นของประเทศจีนถือว่า Crypto เป็นสิ่งผิดกฎหมายส่งผลให้ตลาดคนถือ Spot ขายออกไม่ทันเช่นเรา ก็ติดดอย ไปในบัดดลที่น่าจะเจ็บช้ำหรือ คาดการณ์ผิดครั้งนี้โดยอาจจะใช้ Technic Supercloud 15+ ไปแบบตั้งรอ แล้วขาดทุนไปอีก 5555 เลยต้องกลับมาตั้งสติใหม่ก่อนว่าเราทำผิดพลาดไปอะไร ที่แน่ ๆ คือ คาดการณ์ผิด และใช้ กลยุทธ์ที่เข้าไปในช่วงที่ไม่เหมาะสมหรือง่าย ๆ เลย อ่านเกมส์พลาด

Read More
supercloudplus15TF

ลองใช้ Supercloud-plus-15 Min เน้นตอดระยะสั้น update จาก BOT MA5

ตลาด Future ช่วงนี้ Sideway กินเงินคนเล่น TF 1 ชม ด้วยกลยุทธ์เดิม ๆ เป็นหลัก ประกอบกับไม่ได้มีเวลาดูหน้าจอ เข้าไปดู Port อีกที จากมีไว้ 200 กว่าเหรียญหายไปเกือบ 100 เหรียญ ก็เลยเข้าไป Update ในช่อง Telegram ดูพี่ ๆ เพื่อน ๆ มี update กลยุทธ์อะไรกันบ้างเพื่อเอามาใช้ในช่วง Sideway แบบนี้ ซึ่งทางทีมเขาก็พัฒนาว่าช่วง TF 15 นาที กับ trends ใหม่ คือ Supercloud+ TF15 หรือเรียกว่า SC+15 กันในกลุ่มก็แล้วกันมันตอดกินระยะสั้นได้ดีในช่วงนี้

Read More