BOT MA5.APP

ตัวแทนจำหน่ายในการเข้าถึง BOT MA5.APP

Zero-sum Game เมื่อมีคนขาดทุน ก็ต้องมีคนกำไร ยิ่งราคาลงเยอะ ตลาด Future สร้างกำไรมหาศาล

zero-sum game

Zero-sum Game เมื่อมีคนขาดทุน ก็ต้องมีคนกำไร ยิ่งราคาลงเยอะ ตลาด Future สร้างกำไรมหาศาล

เป็น Week ก่อนปิดเดือนมกราคม 2022 ถือว่าหนักเอาพอสมควรสำหรับการ ล่วงของราคา Crypto ทั้งตลาด ตั้งแต่ 22 มกราคม 2022 ไหลรูดยาวเลย และใน port Sport ของตัวเอง ตอนนี้ก็ติดลบเกินกว่า 20-40% เลยไปละ เหตุผลง่าย ๆ เลยคือ ไม่ได้ Stop loss เพราะ คาดไม่ถึงว่าจะไหลลงพรวดเดียว ซึ่งจริง ๆ แล้ว อะไรก็เกิดขึ้นได้ในตลาด Crypto Currency นี่คือบทเรียนที่ดีสำหรับคนมาลงทุนในตลาดเหรียญ crypto ในเมื่อขาดทุนเยอะแล้วสิ่งที่ต้องเรียนรู้คือ เข้าใจตลาดให้มากขึ้น เพราะมีหลายคนนั้นก็กำไร จากราคาที่ลง คือ คนที่เล่นกระดานต่างประเทศ Binance ในตลาด Future ด้วยการ Short

Exchange ไทย ข้อเสียอย่างนึงคือไม่มีการลงทุนในรูปบบ Future การลงทุนเพื่อคาดว่าราคาน่าจะลง Short เพื่อค้ำประกันความเสี่ยง

นอกจากนั้นแล้วยังต้องมาเสียภาษีจากผลกำไรอีก ซึ่งไม่ค่อยยุติธรรมเท่าไหร่ หลายคนเลยไปใช้ Exchange ของ Binance แทน เราไปดูว่าในตลาด Future นั้น ประสบการณ์ของการขาดทุนของคนบางคน และ กำไรของคนบางคนนั้น กฏของ Zero-Sum Game เราอยากอยู่ฝั่งไหนกัน

จาก Group นึงใน Facebook ที่ติดตามข่าวทางด้าน การลงทุนใน Crypto

Loss เพราะไม่ได้เล่นตามระบบ
Stop Loss | เล่นตามความเชื่อ หรือว่า Hold

การขาดทุนเพราะ ? อย่าโทษตลาดให้โทษตัวเอง

การลงทุนทุกกลยุทธ์นั้น มีหลายหลักการ ซึ่งบางคนเล่นตามความเชื่อ , ข่าว , หรือ HOLD ทั้งนี้ไม่มีใครผิดหรือใครถูก แล้วแต่ว่า ตลาดนั้นจะเป็นคนบอกเองว่า จะเลือกลงหรือขึ้น ถ้าผิดทางก็จะขาดทุนเหมือนกับภาพด้านบน ซึ่งคิดว่าเป็นจำนวนเงิน ที่เยอะมาก ในเมื่อขาดทุนแล้วสิ่งที่เราเห็นในทุก Group คือ จะทำอย่างไรต่อไปดีหละ ? ทุกอย่างมีค่าเล่าเรียน รอตลาดปรับตัว , ถั่วเฉลี่ย หรือ Cut loss เป็นไปได้หลายทางขึ้นอยู่กับว่าเราจะมองตลาดไปแบบไหน

ระบบการลงทุนสำคัญเสมอ

ไม่ได้เชียร์ว่า BOT นั้นดี แต่การซื้อขายด้วยระบบ System Trade นั้นไม่ว่าเราจะใช้กลยุทธ์อะไรก็แล้วแต่ เหมือน อจ.ลุงโฉลก เขาได้บอกไว้ว่า Following Trends เขียวซื้อ แดงขาย นั้นถ้ากำไรก็จะเยอะ ถ้าขาดทุนนั้น ก็จะมี Step ในการ ตัดขายขาดทุน อย่างน้อยก็ขาดทุนในเกณฑ์ที่พอรับได้ แต่โดยเฉลี่ยแล้ว 1 ปี น่าจะมีกำไรประมาณ 10-15 % ได้

BOT MA5. โดยการลงทุนใน CDC 1 Day

การใช้ BOT ส่วนใหญ่ตอนนี้แนะนำให้ใช้ TF คือ 1 Day นี่ดีที่สุดแล้ว เพราะไม่ต้องเข้าไปดูบ่อย ถ้าขาดทุนคือ System Trade เข้าระบบขายก็จะขายให้ ถ้าซื้อก็จะซื้อให้

BOT MA5 เพราะตลาดเป็นใจ
BOT MA5 เพราะตลาดเป็นใจ

MANAUSDT

manausdt

เรียนรู้วิธีทับมือตัวเอง และ ให้สัญญาณเข้าแทน จุดที่ BOT ตัดให้ Short ลงนั้น MANAUSDT BOT เข้าช่วยซื้อ ณ ราคา 3.3x USDT ซึ่งตอนนี้ก็กำไรกว่า 893% ซึ่ง ถ้าระบบยังไม่ถึงจุดออก ก็ปล่อยทิ้ง Let Profit run ต่อ

ENJUSDT

ENJUSDT
ENJUSDT

การเข้าซื้อตามสัญญาณนั้น ส่วนใหญ่จะเกิดในเวลากลางคืน ตี 3 – ตี 5 ที่คนต่างประเทศเขาเทขายกัน ซึ่งถ้าไม่ได้ตั้ง Stop Loss หรือการเข้าซื้อไว้ ก็พลาดโอกาสในการทำกำไร

SANDUSDT

sandusdt

ผิดพลาดคือประสบการณ์ เพราะตลาดนี้ยังอยู่อีกยาวไกล ดีใจกับคนที่ใช้ BOT ในการเข้าช่วยในการซื้อขาย รอหน่อยครับ สัญญาณแบบนี้เวลากำไรทีก็ได้ไม้ใหญ่เลย เวลาขาดทุนก็เสียไม่เยอะมาก

สำหรับคนที่ต้องการให้ BOT เข้าช่วยการซื้อขาย สมัครและใช้งาน BOT MA5. Link นี้ครับ

คนซื้อ BOT ผ่านผมที่เป็นตัวแทนการขายอยู่ จะนำรายได้ไปทำบุญ ขอบุญกุศลที่ทำร่วมกัน สร้างกำไรให้ทุกคนนะครับ

ขอให้โชคดีในการลงทุน

คู่มือการใช้งาน https://bottrade.idea2mobile.com/?p=580